Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại công ty đang thực hiện 3 phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn bao gồm:

 1. Thanh toán trực tuyến bằng cổng thanh toán điện tử VNPAY.
  • Sau khi lựa chọn khóa học phù hợp, khách hàng chọn phương thức thanh toán qua VNPAY
  • Sau khi khách hàng chọn thanh toán, trang web sẽ chuyển sang phần thanh toán của VNPAY, tùy chọn thanh toán bằng mã QR hoặc bằng thẻ do VNPAY chấp nhận để thực hiện thanh toán.
  • Startup.edu.vn sẽ gửi mã code khóa học (thông qua email/ SĐT mà bạn đã đăng ký) sau khi nhận được thông tin của đối tác VNAPY xác nhận nộp tiền (thời gian thường diễn ra trong 2-3 giờ đồng hồ). Startup.edu.vn khuyến khích người dùng chụp ảnh giao dịch thành công, phục vụ quá trình giải quyết vướng mắc trong trường hợp hệ thống nạp tiền xảy ra sự cố (nếu có).
 2. Chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng chuyển khoản theo cú pháp: Họ tên_Số điện thoại_Khóa học đăng ký
        Thông tin tài khoản: 

 • Chủ tải khoản: Công ty TNHH Startup.edu.vn
 • Số tài khoản: 86 234 86
 • Ngân hàng: ACB (PGD VĂn Giang) - Hưng Yên
 • Hoặc
 • Số tài khoản: 190 3834 1514 019
 • Ngân hàng: Techcombank (PGD Ecopark) - Hưng Yên
 • Hoàn tất thông tin tại trang xác nhận chuyển tiền.

Startup.edu.vn sẽ chỉ gửi xác nhận/ gửi mã code khóa học (thông qua email/ SĐT mà khách hàng đã đăng ký) sau khi tiền nạp được chuyển đến tài khoản của Startup.edu.vn và sẽ không chịu trách nhiệm khi có sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc sai thông tin chuyển khoản. Nếu xảy ra sai sót, khách hàng vui lòng làm việc với ngân hàng để được xử lý

      3. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty.

Khi đến văn phòng giao dịch/trụ sở của Startup.edu.vn; khi có nhu cầu thanh toán khóa học trực tuyến, bạn sẽ được tư vấn viên của Startup.edu.vn hướng dẫn chọn khóa học và các bước trong quá trình thanh toán.
Lưu ý: Sau khi tiến hành thanh toán, bạn sẽ nhận được mã code kích hoạt khóa học và Biên lai thu tiền của Startup.edu.vn

CÁC QUY ĐỊNH TRONG HOẠT ĐỘNG THANH TOÁN

 1. Chuyển đổi khóa học

  Sau khi nhận mã code khóa học, khách hàng kiểm tra và đăng nhập website công ty. Sau khi sử dụng khóa học nếu trong 03 ngày đầu tiên (tính từ thời điểm nhận mã code); khách hàng không hài lòng về khóa học đăng ký có thể chuyển đổi sang khóa học khác tương đương:

  • Nếu khóa học chuyển đổi có giá trị lớn hơn khóa học đã đăng ký khách hàng cần trả thêm phí chênh lệch.
  • Nếu khóa học chuyển đổi có giá trị nhỏ hơn khóa học đã đăng ký khách hàng không được hoàn lại phí chênh lệch.
  Startup.edu.vn từ chối việc hủy bỏ khóa học và hoàn tiền trong trường hợp khách hàng đã xác nhận mua khóa học.

   

 2. Giao nhận mã code khóa học

  Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ nhận được mã code tương ứng với khóa học đã đăng ký: Mã code được gửi dưới dạng: Thẻ card cứng, qua tin nhắn, qua email.

  • Trường hợp thanh toán qua các hình thức không dùng tiền mặt: Mã code sẽ được gửi dưới dạng tin nhắn hoặc email.
  • Trường hợp thanh toán qua các hình thức trực tiếp có dùng tiền mặt: Mã code sẽ được in và cấp qua thẻ card cứng cho khách hàng hoặc qua tin nhắn, email theo yêu cầu của khách hàng.

   

CÁC QUY ĐỊNH VỀ TÀI KHOẢN

Mỗi tài khoản chỉ được truy cập vào Startup.edu.vn trên 1 thiết bị (máy tính hoặc điện thoại) tại một thời điểm.
Mỗi tài khoản học tập có thông tin cá nhân và khóa học mà Bạn đã đăng ký được hệ thống thiết lập đánh giá năng lực và ghi nhận kết quả học tập. Do đó, để đảm bảo sự tiến bộ và chất lượng học tập của Bạn, trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Startup.edu.vn, Bạn cần có trách nhiệm với tài khoản học tập của mình trong mọi trường hợp:

 •  Không tạo điều kiện và/hoặc cho phép bất kỳ người thứ ba ngoài Bạn sử dụng hoặc/và cùng sử dụng tài khoản học tập cho bất kỳ mục đích nào.
 •  Không cung cấp, rao bán, chuyển nhượng, tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi không có sự đồng ý bằng văn bản từ Startup.edu.vn

Trong trường hợp phát hiện Tài khoản học tập có dấu hiệu được sử dụng bởi nhiều cá nhân,Startup.edu.vn có quyền xử lý theo quy định của mình.
Để tránh tình trạng lừa đảo, lợi dụng lòng tin, Bạn không nhận thông tin tư vấn từ các cá nhân, tổ chức nào khác không phải đại diện chính thức từ Startup.edu.vn, không rao bán tài khoản học tập đang sở hữu, không mua lại tài khoản của cá nhân khác trên các diễn đàn, mạng xã hội, hay bất kỳ hình thức trao đổi khác.

VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN

Startup.edu.vn yêu cầu người sử dụng dịch vụ có thái độ tích cực trong việc tôn trọng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Mọi vi phạm bản quyền liên quan đến Startup.edu.vn  sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.